Vivo dự định sẽ tung ra mẫu phablet thứ nhất của hãng sản xuất vào 21/một sắp tới đây

Vivo dự định sẽ tung ra mẫu phablet thứ nhất của hãng sản xuất vào 21/một sắp tới đây – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

vivo-phablet-1

Theo như thông tin được rò rỉ vừa mới đây, Vivo dự tính sẽ tung ra tới người tiêu tiêu sử dụng mẫu phablet thứ nhất của hãng sản xuất vào trong ngày 21/một sắp tới đây và với mẫu X60 Pro+.

Vivo sẽ sớm tung ra mẫu phablet thứ nhất của hãng sản xuất vào 21/một sắp tới đây

Nhiều report tiết lộ rằng Vivo sẽ gia nhập thị trường Tablet và sớm tung ra thiết bị thứ nhất trong năm 2021. Đáng lưu tâm là chiếc tablet Trên thực tế vừa bị rò rỉ và với poster quảng cáo Vivo X60 Pro+. Vì vậy, nhiều tài năng hai thiết bị sẽ tung ra và lúc vào trong ngày 21/01.

Trên thực tiễn, Vivo đã đăng ký iQOO Pad, iQOO Book, NEX Book, NEX Pad và những nhãn xuất hiện khác vào tháng 6 năm ngoái, thời ưu thế hiện tại nhãn xuất hiện Vivo Pad cũng đã được đăng ký. Vì vậy, sắp tới chúng ta trọn vẹn Rất với thể tiếp xác nhận cả hai dòng sản phẩm Tablet là iQOO và Vivo, thiết bị trọn vẹn Rất với thể được thông báo vào nửa đầu 2021.

vivo-phablet-2

Hình Hình Hình ảnh mẫu Vivo X60 Pro+ sẵn sàng tung ra

Theo tài liệu do IDC thông báo, do yêu cầu về Tablet tăng vọt trong năm 2020 vì dịch bệnh, thị trường Trung Quốc đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng lớn nhất Tính từ lúc năm 2013. Theo dự báo của IDC, ​​sẽ với được nhiều nhà sản xuất, doanh nghiệp internet và giáo dục trực tuyến sát cánh và thị trường Tablet vào năm 2021.

Ngoài ra, với sự thông dụng dần của technology 5G, những thành phầm Tablet sẽ dần dần sử dụng 5G thay vì mạng 4G. Dự kiến ​​tới năm 2021, thị trường Tablet 5G sẽ tạo thêm 8.một%.

Tạm kết

Vậy cuối và người đùa đọc với suy nghĩ thế nào về kế hoạch Trên thực tế của Vivo? Hãy để lại ý kiến cá thể Tại phần phản hồi và cũng hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Galaxy S21 Series đầu tiên tung ra – Tất Tần Tật về Flagship 2021 của Samsung

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người đùa để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Vivo dự định sẽ tung ra mẫu phablet thứ nhất của hãng sản xuất vào 21/một sắp tới đây

Leave a Comment!