Xiaomi MI MI Mix Fold xuất sắc vượt qua thử nghiệm 89 giờ với hơn 200.000 gập mở

Xiaomi MI MI Mix Fold xuất sắc vượt qua thử nghiệm 89 giờ với hơn 200.000 gập mở – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

thử nghiệm Mi Mix Fold

Xiaomi MI đã sở hữu một bước tiến lớn Lúc lần trước tiên trình làng Smartphone trọn vẹn Rất sở hữu thể gập lại. vừa mới đây, một cuộc thử nghiệm Xiaomi MI MI Mix Fold đã được tiến hành trong 89 giờ. Thiết bị trên sự thật đã được gập mở hơn 200.000 lần với độ bền tuyệt vời. 

Thử nghiệm Xiaomi MI Xiaomi MI MI Mix Fold trong vòng 89 giờ

mới đây, Xiaomi MI đã tổ chức một buổi phát sóng trực tuyến. Trong số đó kể tới buổi thử nghiệm của Xiaomi MI Xiaomi MI MI Mix Fold. đấy là mẫu Smartphone gập trước tiên được Xiaomi MI sản xuất và tung ra trên thị trường. đơn vị đã cho nó trải qua một bài kiểm tra độ bền. Và Xiaomi MI MI Mix Fold đã đạt được kết quả tuyệt vời với 200.000 lần gập mở.

thử nghiệm Mi Mix Fold

Lei Jun – CEO của đơn vị đã nội dung kết quả trên tài khoản Weibo của tôi. Xiaomi MI MI Mix Fold đã xuất sắc vượt qua 200.000 lần gập mở. Thiết bị được gập lại thường xuyên sau một.6 giây trong 24 giờ và 7 ngày thường xuyên. trọn vẹn Rất sở hữu thể thấy chiếc smartphone trên sự thật đạt được độ bền và quality rất tuyệt vời. Xiaomi MI còn nói thêm kết quả trên sự thật tương đương với 10 năm sử dụng thường thì.

thử nghiệm Mi Mix Fold

Ngoài ra, đơn vị cho thấy thêm thiết bị trên sự thật trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng với xuất hiện suất ổn tới 5 năm rưỡi . Thậm chí trong cả Lúc Xiaomi MI MI Mix Fold được gập mở tới 100 lần một ngày. Vào năm 2019, CNET cũng triển khai một thử nghiệm tương tự trên Galaxy Fold của Samsung. Thiết bị trên sự thật đạt được độ bền tối đa là hơn 120.000 lần gập mở. Đây trọn vẹn Rất sở hữu thể là xem là một trong mỗi kết quả đáng tự hào của Xiaomi MI Xiaomi MI MI Mix Fold đúng ko ạ?

Trên đấy là thông tin thử nghiệm Xiaomi MI MI Mix Fold. trò chơi thủ đọc sở hữu suy nghĩ gì về thông tin trên sự thật? Hãy để lại comment dưới phần phản hồi và nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Xiaomi MI MI Mix Fold xuất sắc vượt qua thử nghiệm 89 giờ với hơn 200.000 gập mở

Leave a Comment!