Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 5G Lite đã đạt thêm xác xác định từ Google Play Console

Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 5G Lite đã đạt thêm xác xác định từ Google Play Console – và WikiTech đọc nội dung bài viết về người đùa dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

Xiaomi MI đã tung ra Xiaomi MI MI 11 vào cuối năm 2020 và nhiều Power nguồn tin cho rằng hãng sản xuất sẽ cho tung ra Xiaomi MI MI 11 Lite 5G và Xiaomi MI MI 11 Pro. Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 Lite 5G hiện đã xuất hiện trên Google Play Console với danh sách tiết lộ những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật trước lúc tung ra.

Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 Lite 5G đạt xác xác định Google Play Console mở ra nhiều thông số kỹ thuật kỹ thuật trọng yếu

xác xác định từ Google Play Console tiết lộ số model của Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 Lite 5G là M2101K9G và Smart Phone thông minh mang tên mã là Renoir. Thiết bị Trên thực tế cũng sẽ sở hữu được một phiên người đùa dạng 4G như đã được một kênh YouTube tại Việt Nam tiết lộ vào tháng trước. rất Rất sở hữu thể thấy rằng Xiaomi MI MI 11 Lite 5G sẽ đi tất nhiên với Snapdragon 765G và dung tích RAM lên tới 8GB.

cau-hinh-xiaomi-mi-11-lite-2
xác xác định của Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 Lite 5G. I Power nguồn: Mysmartprice.

Tuy nhiên những thông tin rò rỉ trước đó lại cho rằng smartphone sẽ được trang bị chipset Snapdragon 775 chưa được tuyên bố. Từ danh sách của Google Play, rất Rất sở hữu thể thấy Xiaomi MI MI 11 Lite 5G sẽ chạy nền tảng sử dụng phầm mềm android 11. Smart Phone thông minh sẽ sở hữu được độ tinh xảo monitor hiển thị là 1080 x 2400 px với tỷ trọng ưu thế Hình Hình ảnh là 440ppi. 

Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 Lite đã đạt được xác xác định FCC tiết lộ rằng chiếc Smartphone Trên thực tế sẽ sở hữu được dung tích RAM 6GB đi tất nhiên CMOS 128GB/256GB. ko chỉ sở hữu thế, Xiaomi MI MI 11 Lite sẽ sở hữu được Sạc Pin 4150mAh với tư vấn sạc nhanh 33W. thành phầm Trên thực tế đã được xác xác định BIS, ra mặt trong danh sách IMDA, NBTC, EEC và Bluetooth SIG của Singapore vài tuần trước. đi tất nhiên với một loạt những xác xác định Quốc tế thì những hình Hình Hình ảnh thiết kế của thành phầm cũng đã được Viral vô vàn.

Tạm kết

Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 Lite sẽ còn được tung ra với phiên người đùa dạng 4G, được dự kiến ​​sẽ sở hữu được monitor hiển thị IPS LCD với véc tơ vận tốc tức thời làm mới 120Hz. Biến thể 4G rất Rất sở hữu thể sẽ tung ra với chipset Snapdragon 732G, đi tất nhiên với 6GB RAM và dung tích bộ nhớ 128GB. Mẫu Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 Lite 4G được nghĩ là mang tên mã là Courbet rất Rất sở hữu thể sớm tung ra tại Ấn Độ, theo tiết lộ của phòng báo Aamir của XDA trong một tweet. 

Ngày tung ra của Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 Lite 5G đang tới rất sắp trải qua một loạt chứng chỉ. Hãy để lại comment Tại phần phản hồi và cũng nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Top 5 Smart Phone thông minh Ram 8GB giá trị chưa tới 10 triệu đồng

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người đùa để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Xiaomi MI Xiaomi MI MI 11 5G Lite đã đạt thêm xác xác định từ Google Play Console

Leave a Comment!