Xiaomi MI Xiaomi MI Mix 4, Xiaomi MI CC 11 xuất hiện trên TENAA; thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật chính được tiết lộ

Xiaomi MI Xiaomi MI Mix 4, Xiaomi MI CC 11 xuất hiện trên TENAA; thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật chính được tiết lộ – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology ngày hôm nay nhé !

Nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi MI sẽ tung ra một loạt thiết bị mới vào nửa cuối trong năm thời gian này. một trong những mỗi smartphone được nhiều người mong đợi sẽ tung ra là Xiaomi MI Xiaomi MI Mix 4. mobi thời gian này đã sở hữu một vài rò rỉ và giờ đây nó đã xuất hiện trên TENAA. Ngoài ra, loại Xiaomi MI CC, mà mọi người nghĩ rằng rất Rất sở hữu thể đã trở thành loại bỏ bỏ, đang sẵn sàng tung ra một thiết bị mới với tên thường gọi Xiaomi MI CC 11.

Xiaomi-Mi-Mix-4-Xiaomi-CC-11

Mặt khác, giám đốc thành phầm của Xiaomi MI CC, Wei Siqi đã mang nó lên social xác xác định việc tung ra smartphone thông minh loại CC thời kỳ mới. Theo ông, smartphone thông minh Xiaomi MI CC sắp tới sẽ tung ra vào quý 3 trong năm thời gian này. Điều thú vị là một trong mobi mang nhãn xuất hiện CC được trông xác định là mang mã số 2107119DC cũng đã xuất hiện trên TENAA. tương tự như Xiaomi MI Mix 4, danh sách thời gian này cũng ko tồn tại hình Hình Hình ảnh ID.

thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Xiaomi MI Xiaomi MI Mix 4 (Dự kiến)

Ngoài danh sách, thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của Xiaomi MI Mix 4 đã trở thành rò rỉ bởi một người mang tin trên Weibo. smartphone thông minh thông minh được quảng cáo là sở hữu monitor hiển thị OLED 6,67 inch với những cạnh cong.

một trong những mỗi ưu thế nổi trội chính của thiết bị sẽ là camera selfie trong monitor hiển thị. Thiết bị sẽ tự hào sở hữu khối VPS ba camera phía sau với ống kính chính Samsung GN1 50MP.

phía trong, smartphone thông minh thông minh thời gian này dự kiến ​​sẽ được trang bị một CPU mặt hàng đầu, rất Rất sở hữu thể là Snapdragon 888 Plus SoC, và sẽ được kết tương thích với RAM LPDDR5, bộ nhớ trên bo mạch UFS 3.một, Pin Sạc 5.000mAh với tư vấn sạc nhanh 120W.

thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Xiaomi MI Xiaomi MI CC 11 (Dự kiến)

thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của Xiaomi MI Xiaomi MI CC 11 rất khan hiếm nhưng những gì chúng ta biết là loạt thành phầm thời gian này sẽ sở hữu hai smartphone thông minh – Xiaomi MI CC 11 và CC 11 Pro. CC 11 rất Rất sở hữu thể sẽ được trang bị CPU Snapdragon 778G hoặc Snapdragon 780G. Mặt khác, CC 11 Pro dự kiến ​​sẽ lấy sức khỏe từ CPU Snapdragon 870. Dự kiến smartphone thông minh thời gian này ​​sẽ sở hữu tấm nền OLED véc tơ vận tốc tức thời làm mới 90Hz và khối VPS ba camera phía sau 64MP.

Về ngày tung ra, smartphone thông minh dự kiến ​​sẽ tung ra vào tháng tới tại Trung Quốc.

Trên đấy là tin tức về Xiaomi MI Xiaomi MI Mix 4 và Xiaomi MI CC 11. nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Xiaomi MI Xiaomi MI Mix 4, Xiaomi MI CC 11 xuất hiện trên TENAA; thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật chính được tiết lộ

Leave a Comment!