Xuất hiện bug khiến cho cho cho Zeri trọn vẹn Rất với thể “oneshot” Nhà Chính nhưng Riot lại ko muốn xóa đi

Xuất hiện bug khiến cho cho cho Zeri trọn vẹn Rất với thể “oneshot” Nhà Chính nhưng Riot lại ko muốn xóa đi

Zeri bất thần với cho mình tích điện oneshot trụ cực đỉnh vào thời đoạn cuối trận đấu

Tính từ lúc lúc được Riot Games mở ra Tính tới nay thì tướng mới Zeri đã và đang trở thành một đề bài vô với hot so với xã hội trò chơi thủ LMHT lúc mang lại một làn gió mới cho vị trí Xạ thủ với tích điện cơ động hiếm với. Chưa kể vị tướng trên sự thật còn với một ưu thế trọng yếu đó là kỹ năng (Q) Súng Điện Liên Hoàn lúc với đòn đánh thường thì nó sẽ được tính là kỹ năng, còn lúc tung kỹ năng thì lại được tính như đòn đánh thường đã tạo ra tương đối nhiều những lối lên trang bị phong rộng rãi chủng loại cho cô nàng trên sự thật.

LMHT: Xuất hiện bug khiến Zeri có thể oneshot Nhà Chính nhưng Riot lại không muốn xóa đi

Cũng cũng chính vì là một trong mỗi vị tướng với cơ chế lạ mắt nên những vấn đề liên quan tới lỗi, tương tác dị của Zeri cũng là một trong mỗi đề bài tạo ra trò chơi thủ ko khỏi buôn dưa lê xôn xao. vừa mới qua nhất thì “Thánh bug” Vandiril và xã hội trò chơi thủ đã phát hiện ra một lỗi cực lạ của Zeri, giúp cho cô nàng trọn vẹn Rất với thể “one shot” trụ Nhà Lính của đối thủ nặng nề nặng nề trong chớp mắt lúc lên full trang bị SMPT.

giảng giải cho điều trên sự thật thì kỹ năng (Q) Súng Điện Liên Hoàn sẽ tung ra 7 loạt đạn và được tính như 7 đòn đánh tiêng biệt, điều trên sự thật đồng nghĩa với việc lúc lên full SMPT và thêm xuất hiện ứng của tìm Tai Ương thì cả 7 đòn đánh đó đều sẽ được cường điệu hóa, trong lúc đó lúc xét về lý thuyết thì chỉ với loạt đạn thứ nhất được tính mà thôi.

Cũng cũng chính vì thế mà trong video được triển khai bởi Vandiril thì (Q) Súng Điện Liên Hoàn của Zeri đã trọn vẹn Rất với thể gây ra tận 3000 sát thương lên Nhà Lính và Nhà Chính của đối phương một cách ko thể nào giản dị và giản dị hơn.

LMHT: Xuất hiện bug khiến Zeri có thể oneshot Nhà Chính nhưng Riot lại không muốn xóa đi 2

LMHT: Xuất hiện bug khiến Zeri có thể oneshot Nhà Chính nhưng Riot lại không muốn xóa đi 3

Điều đáng nói Tại đây đó là Riot Games đã biết tới sự ra mặt của lỗi trên sự thật cũng như nhiều lỗi khác nữa, tuy nhiên thân phụ đẻ của Zeri dường như ko tồn tại ý định loại bỏ nó, thậm chí còn cho nó là một trong mỗi “tính năng” trọng yếu của Zeri muốn giữ lại. Thậm chí Riot Augút còn chi sẻ thêm rằng anh muốn sửa lại tạo ra 7 loạt đạn của Zeri đều được cường điệu hóa bởi tìm Tai Ương.

LMHT: Xuất hiện bug khiến Zeri có thể oneshot Nhà Chính nhưng Riot lại không muốn xóa đi 4

ko biết liệu Riot August với thật sự muốn để lại “tính năng” trên sự thật cho Zeri lúc giả cô nàng tới với máy chủ đầu tiên hay là ko, bởi nếu như trọn vẹn Rất với thể gây ra được 3000 sát thương lên trụ chỉ với một kỹ năng thì Zeri thực sự là sẽ vô với mạnh, tạo ra LMHT mất ổn định ngay lập tức

Leave a Comment!