Xuất hiện Hình Hình ảnh render mới của Galaxy S21 Ultra, sẽ sở hữu được thay đổi về camera

Xuất hiện Hình Hình ảnh render mới của Galaxy S21 Ultra, sẽ sở hữu được thay đổi về camera – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

vừa mới đây, những bức Hình Hình ảnh render tiên tiến nhất của mẫu Galaxy S21 Ultra lại tiếp tục được xuất hiện thêm, hứa hẹn sẽ sở hữu được sự thay đổi lớn về cụm camera sau cả về thiết kế lẫn phần cứng phía trong.

Lộ hình Hình Hình ảnh render mới của Galaxy S21 Ultra, báo xuất hiện sẽ sở hữu được sự thay đổi về cụm camera sau

Còn nhớ cách đây tầm nửa tháng trước, những hình Hình Hình ảnh thứ nhất về Galaxy S21 Ultra đã bất thần được tung ra và vừa mới đây, chúng ta lại đạt thêm được một vài hình Hình Hình ảnh render khác, mang một vài thay đổi so với những hỉnh Hình Hình ảnh được tiết lộ khởi đầu.

Theo đó, hình Hình Hình ảnh được rò rỉ lần trên sự thật đã cho thấy một sự thay đổi vô tận Tại phần camera sau, và được nghĩ là thiết kế cuối với. Được biết bức Hình Hình ảnh trên sự thật được bắt Power từ một leaker khá uy tín trước đó là @Onleaks, leaker trên sự thật đã nói rằng đó là thời đoạn cuối với trước lúc máy được mang vào sản xuất đại trà, và kiên cố hẳn rằng tới 90% rằng Galaxy S21 Ultra sẽ sở hữu được 5 camera sau.

Tuy nhiên Onleaks ko tiết lộ xem thêm về những thông số kỹ thuật kỹ thuật xem thêm về cụm 5 camera bởi giản dị anh vẫn chưa xuất hiện thông tin chuẩn chỉnh xác. Và mang nhẽ trong tháng tới chúng ta sẽ đạt thêm nhiều thông tin rõ ràng hơn về thời kỳ Galaxy S mới trên sự thật.

camera-galaxy-s21-ultra-3

Hình Hình ảnh render cũ của Galaxy S21 Ultra…

camera-galaxy-s21-ultra-2

…Và đó là Hình Hình ảnh render mới

Trước đây, đã mang những thông tin cho rằng Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị tới 2 camera tele, tư vấn zoom quang 3x với với ống kính tiềm vọng mang kỹ năng đạt được mức zoom quang từ 5x trở lên.

Cũng theo tờ SamMobile, Samsung dự kiến sẽ trình làng thời kỳ Galaxy S21 Series vào đầu tháng một năm sau, tức 2021.

Tạm kết

Vậy cuối với trò chơi thủ đọc mang xác định xét thế nào nếu thật sự Galaxy S21 Ultra được trang bị một cụm camera sau với 5 ống kính như trên? Hãy để lại ý kiến cá thể của trò chơi thủ dưới phần comment và cũng nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Samsung Galaxy S20 với 5 mẹo sử dụng ko thể thiếu – Xóa camera Nốt Ruồi?? | Hoàng Hà Channel

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Xuất hiện Hình Hình ảnh render mới của Galaxy S21 Ultra, sẽ sở hữu được thay đổi về camera

Leave a Comment!