Home GameTin Tức Xuất hiện một tựa trò chơi được giới thiệu trị ko thua ko đảm bảo gì Genshin Impact, hứa hẹn trở thành kinh điển mới

Xuất hiện một tựa trò chơi được giới thiệu trị ko thua ko đảm bảo gì Genshin Impact, hứa hẹn trở thành kinh điển mới

by Adam

Xuất hiện một tựa trò chơi được giới thiệu trị ko thua ko đảm bảo gì Genshin Impact, hứa hẹn trở thành kinh điển mới – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Xuất hiện một tựa trò chơi trọn vẹn mới với phong thái pk đã mắt ko thua gì Genshin Impact khiến cho cho mạng xã hội trò chơi thủ xôn xao buôn chuyện

Nếu nói tới việc loại trò chơi đang được mạng xã hội trò chơi thủ yêu thích nhất thực tại thì ko tồn tại bất kì ai lại ko nhắc tới những tựa trò chơi trái đất mở, và một trong mỗi loại thương hiệu nổi tiếng nhất ko thể ko nhắc tới đó đó là Genshin Impact lúc mang tới một gameplay đậm tính tìm hiểu, phiêu lưu mà mạng xã hội trò chơi thủ yêu thích.

Tất nhiên với sự thành tựu của những trò chơi trái đất mở như vậy này thì với nhẽ rằng trò chơi thủ phần lớn trái đất sẽ trọn vẹn Rất với thể đón xác định thêm nhiều thành phầm tương tự như trong tương lai. Điển hình nhất đó đó là một phát minh trò chơi mang tên Wuthering Waves, một trò chơi được một phần tử trò chơi thủ giới thiệu trị là Genshin Impact của thời kì hậu tận thế.

Xem thêm: Ni No Kuni: Cross Worlds – đối trọng của Genshin Impact trở thành trò chơi pay to win đúng nghĩa vì NFT

game mới giống genshin impact

Vào cuối tháng 5 vừa qua, một studio trò chơi tới từ Trung Quốc mang tên Kuro trò chơi đã thông báo một phát minh trò chơi trọn vẹn mới, gây xôn xao mạng xã hội trò chơi thủ Trung Quốc bởi phong thái trái đất mở với diễn biến phong phú, mức độ tìm hiểu tự tại cao, mang tên Wuthering Waves. hình ảnh của trò chơi là Tại thời kỳ hậu tận thế và hãng sản xuất Kuro trò chơi cũng tự tín rằng người chơi với năng lực sẽ bị thu hút bởi mạch truyện đầy sấng tạo mà người ta tạo ra.

Xem tiếp  Bundle mới của Valorant bị rò rỉ, trông ko khác gì gọi Of Duty

game mới giống genshin impact

game mới giống genshin impact

game mới giống genshin impact

hình ảnh của trò chơi sẽ bắt đàu từ thời kỳ Calament một trăm năm vừa qua, lúc mà những sinh vật kỳ lạ chưa được biết tới thâm nhập vào trái đất loại người, dẫn tới sự hủy diệt và hỗn loại, làm cho nền văn minh của trái đất dần lụi tàn theo thời hạn. Tuy nhiên Tính tới thời điểm lúc này thì nền văn minh con người dần thay đổi theo chiều hướng tốt hơn vô vàn.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker ló mặt thông tin về Varka Kỵ Sĩ Sói Bắc Phong sắp tới với vô vàn nhân vật mới tại Mondstadt

Với những hình ảnh về gameplay lúc đầu thì người xem cũng xác định thấy rằng Wuthering Waves với tương đối nhiều điểm tương đương với Genshin Impact, lúc mà người chơi trọn vẹn Rất với thể tương tác với môi trường thiên nhiên xung quanh một cách thoải mái như bay nhảy, leo trèo hay bơi lội đều được.

game mới giống genshin impact

game mới giống genshin impact

Tại thời điểm lúc này vẫn còn đấy khá ít thông tin liên quan tới Wuthering Waves, lúc mà nó vẫn còn đấy đang trong thời hạn trở thành tân tiến, cũng như thời điểm trình làng đầu tiên cũng chưa được thông báo. Dù vậy Kuro trò chơi đã Open đăng ký trước và tinh tới thời đặc điểm này đã với hơn 300.000 người tham gia đăng ký trải nghiệm trước, hứa hẹn đây sẽ là một trò chơi kinh điển bùng nổ trong tương lai ko xa.

Xem tiếp  ưu thế mặt những quân cờ bị nerf thường xuyên nhưng vẫn mạnh mặc kệ meta

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Xuất hiện một tựa trò chơi được giới thiệu trị ko thua ko đảm bảo gì Genshin Impact, hứa hẹn trở thành kinh điển mới

Related Posts

Leave a Comment