xuất hiện thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật camera trước tiên của OPPO Reno7: sử dụng va screen 50MP Sony IMX766 cực đỉnh

xuất hiện thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật camera trước tiên của OPPO Reno7: sử dụng va screen 50MP Sony IMX766 cực đỉnh – và WikiTech đọc nội dung bài viết về người đùa dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

he-lo-thong-so-camera-dau-tien-cua-oppo-reno7-su-dung-cam-bien-50mp-sony-imx766-cuc-dinh

Một thông tin rò rỉ tiên tiến nhất về camera của OPPO Reno7 cho thấy đấy là một trong mỗi smartphone rất rất đáng để kỳ vọng trong tầm thời hạn tới.

thông số kỹ thuật kỹ thuật camera của OPPO Reno7 được tăng cấp

dòng sản phẩm OPPO Reno6 đã được trình làng Vào thời ưu thế đầu năm mới nay tại Trung Quốc và vài tháng sau, những thiết bị OPPO Reno6 và Reno6 Pro đã cập bến tại những quốc gia khác. vừa mới qua, tổ chức cũng đã tuyên bố phiên người đùa dạng OPPO Reno6 Pro Diwali tại Ấn Độ. Một rò rỉ mới từ Trung Quốc cho thấy thời kỳ tiếp theo sau của dòng sản phẩm Reno6 là loại Reno7 đang được ấp ủ cho trình làng. Tin đồn trước tiên tư vấn cho tất tật những người hâm mộ thông tin về camera.

Theo một leaker nổi tiếng trên Weibo là Digital Chat Station, dòng sản phẩm OPPO Reno7 sẽ tất nhiên với thiết lập camera được phát triển đáng kể. Lần thời gian này, phiên người đùa dạng tiêu chuẩn chỉnh của OPPO Reno7 sẽ với được va screen Sony IMX 766 50MP. Đó là va screen một/ một,56” với độ tinh xảo 50MP và ưu thế Hình Hình ảnh gốc một,0µm. Ngoài ra, va screen camera thời gian này còn tư vấn DOL-HDR lấy nét tự động cơ chế All-px.

oppo-reno7-se-su-dung-camera-50mp-sony-imx766
OPPO Reno6 và Reno6 Pro đều phải với camera chính 64MP trong Lúc OPPO Reno6 Pro Plus được trang bị camera chính 50MP. Reno6 tất nhiên với va screen camera OV64B của Omnivision, va screen Sony IMX 766 được mang vào tính năng trên OPPO Reno7 sắp tới là một trong mỗi tăng cấp lớn trên những thiết bị smartphone. Chúng ta đã thấy va screen thời gian này trên những smartphone thông minh thông minh như OnePlus Nord 2, OnePlus 9 series.

Tạm kết

những rò rỉ cũng cho thấy OPPO Reno7 sẽ với được thiết kế tương tự như Oppo Reno6 với screen phẳng và thiết kế screen đục lỗ chứa camera selfie. Thiết bị thời gian này cũng rất được trông xác định là sẽ với được phần khung làm từ kim loại và thiết lập ba camera Tại mặt sau. dòng sản phẩm OPPO Reno7 dự kiến ​​sẽ sớm trình làng tại Trung Quốc trước tiên và sau đó tới những thị trường khác. và với dòng sản phẩm Reno7, Tablet OPPO Pad cũng rất được trông xác định là sẽ trình làng.

Thông tin trên đều được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Trên tay nhanh iPhone 13 Pro Max – tăng cấp tuyệt đối tổng thể với 120Hz

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người đùa để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – xuất hiện thêm thông số kỹ thuật kỹ thuật camera trước tiên của OPPO Reno7: sử dụng va screen 50MP Sony IMX766 cực đỉnh

Leave a Comment!