Xuất hiện video đập vỏ hộp iPhone 12 mini theo đúng nghĩa, chỉ nhỏ xíu bằng một đốt ngón tay

Xuất hiện video đập vỏ hộp iPhone 12 mini theo đúng nghĩa, chỉ nhỏ xíu bằng một đốt ngón tay – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

vừa qua người tiêu tiêu tiêu dùng social Weibo tại Trung Quốc đã truyền tay nhau một đoạn video đập vỏ hộp iPhone 12 Mini, mọi chuyện sẽ chẳng với gì đáng nói nếu như chiếc iPhone 12 thời gian này trông thực sự nhỏ xíu xíu đúng nghĩa với từ mini.

Đập vỏ hộp iPhone 12 mini nhỏ xíu đúng bằng một đốt ngón tay

Theo đó, đoạn video mở vỏ hộp trọng yếu thời gian này được reviews bởi một người tiêu tiêu tiêu dùng Weibo mang tên tài khoản là Xiao1u. Chiếc iPhone 12 mini thời gian này đúng nghĩa là một chiếc iPhone mini, tức là nó với kích thước siêu tí hon, chiều dài của máy đúng bằng một đốt ngón tay của một người trưởng thành. tuy nhiên ưu thế trọng yếu đó là dù máy với thiết kế rất nhỏ, tuy nhiên độ hoàn thiện của máy vẫn rất cảnh giác và tỉ mỉ, theo sát với iPhone 12 mini gốc. tất tật những điều thời gian này đã mang lại một niềm hứng thú ko nhỏ so với người xem.

Mẫu iPhone 12 mini chỉ nhỏ xíu bằng một đốt ngón tay của chúng ta

Đoạn video ngắn của Xiao1u với thời lượng chưa tới một phút, chỉ vào tầm 30 giây, tuy nhiên chừng đó thôi cũng đủ tạo sáng kiến mới vui lòng và tò mò cho tất tật mọi người. Được biết, iPhone 12 mini là mẫu Smart Phone thông minh thu hút được vô vàn sự quan tâm từ người tiêu tiêu tiêu dùng. Theo report khảo sats từ Kantar, với tới hơn 12% người tiêu tiêu tiêu dùng muốn mua sắm một mẫu smartphone nhỏ và gọn, rất Rất với thể giản dị và giản dị giản dị và giản dị sử dụng bằng một tay và đút vừa túi quần. Và iPhone 12 mini đó là mẫu Smart Phone thông minh đáp đủ đông đủ những tiêu chuẩn thời gian này của họ. Đó là còn chưa kể tới những tính năng đắt tiền ảo được tích hợp phía trong máy như thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật cực xịn, với mạng 5G, và giá trị thành hợp lí.

Quay trở lại với đoạn video của Xiao1u, ngay sau thời ưu thế anh thời gian này đăng tải lên tài khoản Weibo cá thể của tôi, leaker nổi tiếng L0vetodream đã ngay lập tức phản hồi với bức Hình Hình ảnh iPhone 12 mini gốc, chứ ko nhỏ tới mức bị “lố” như của Xiao1u.

dap-hop-iphone-12-mini-2

Đây mới là iPhone 12 mini đích thực

iPhone 12 Mini sẽ đầu tiên được xuất kho vào trong ngày 13/11, và Apple sẽ đầu tiên cho phép người tiêu tiêu tiêu dùng đặt trước vào trong ngày 6/11 tiếp đây.

Kết

Vậy gamer đọc với xác định xét và cảm nghĩ ra làm sao về mẫu iPhone 12 siêu mini thời gian này? Hãy để lại comment của gamer dưới phần comment và cũng nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua sắm nhất?

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Xuất hiện video đập vỏ hộp iPhone 12 mini theo đúng nghĩa, chỉ nhỏ xíu bằng một đốt ngón tay

Leave a Comment!