Home GameTin Tức Xuất hiện ý kiến yêu cầu xóa Zhongli và Bennett ra khỏi trò chơi gây tranh cãi dữ dội

Xuất hiện ý kiến yêu cầu xóa Zhongli và Bennett ra khỏi trò chơi gây tranh cãi dữ dội

by Adam

Xuất hiện ý kiến yêu cầu xóa Zhongli và Bennett ra khỏi trò chơi gây tranh cãi dữ dội – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Chỉ vì sức khỏe quá vượt trội của tớ nên một bài đăng yêu cầu xóa cả 2 nhân vật Zhongli và Bennett đã xuất hiện làm cho thị trường trò chơi thủ ko khỏi tranh cãi kịch liệt

Tính từ lúc lúc được tung ra Tính tới nay thì Genshin Impact vẫn đang minh chứng version thân là trò chơi trái đất mở hay nhất mọi thời đại. Sự thành tựu này cũng ko thể ko nhắc tới vai trò của miHoYo (Hoyoverse) trong việc sáng tạo diễn biến, xây dựng khối server nhân vật mang chiều sâu rất là xuất sắc, với mỗi dòng brand name đều mang cho mình một đặc tính, sức khỏe riêng lẻ.

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp thì sự tuyệt đối đôi lúc ko phải lúc nào thì cũng mang tới sự tích cực trong quy trình trải nghiệm của người chơi. Điển hình là sự việc xuất hiện của một bài đăng gây tranh cãi trên nền tảng Sohu.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker bất thần mở ra về Scaramouche sẽ tung ra ngay trong version 3.2 sắp tới

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

ví dụ hơn thì bài đăng trên trang Sohu vừa mới đây đã làm cho thị trường trò chơi thủ Genshin Impact ko khỏi tranh cãi, Lúc mà nội dung của cho rằng miHoYo trọn vẹn Rất mang thể nghĩ tới việc quan tâm tới xóa đi hai nhân vật được nghĩ là đang uy thế một cách trọn vẹn và tổng thể trong trò chơi này, đó đó là ZhongliBennett.

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

Zhongli từ Lúc được tung ra Tính tới lúc này đã trơ thành một trong những mỗi nhân vật mang kỹ năng bảo kê nhân vật mạnh tới ko tưởng, với lượng khiên cực dày trọn vẹn Rất mang thể giúp cho bất kì nhân vật DPS nào thì cũng trọn vẹn Rất mang thể thoải mái xả sát thương mà ko nhất thiết phải phiền lòng về việc tránh né những đòn tiến công của đối phương. Chưa kể khiên của Zhongli còn trọn vẹn Rất mang thể giảm kháng của quái xung quanh, nhờ vậy mà sát thương Output đầu ra của những DPS sẽ lại được tăng tiến nhiều hơn thế nữa nữa.

Xem tiếp  mạng xã hội đã minh chứng được Albedo trong trailer 2.3 là giả với với leak xác xác nhận tình tiết

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

Tiếp tới đó đó là Bennett Lúc mà đây đó là một nhân vật rất là đa dụng nhất trò chơi Tại thười điểm thời điểm hiện tại. Đáng để tâm hơn đó là Bennett đủ kỹ năng để trọn vẹn Rất mang thể được trả vào bất kfi nhóm hình nào nhờ vào kỹ năng hồi phục, buff sát thương, khắc ấn yếu tố….Từ đó biến nhân vật này trở thành dòng brand name mà bất kì trò chơi thủ nào thì cũng phải mang để tăng cấp sức khỏe nhóm hình của tớ trong Genshin Impact một cách tốt nhất.

Xem thêm: Xuất hiện một tựa trò chơi được reviews ko thua ko vừa ý gì Genshin Impact, hứa hẹn trở thành kinh xịn mới

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

Lúc mà Genshin Impact ngày càng mang thiên hướng phong phú và phong phú hóa vai trò của những nhân vật nhưng so với trò chơi thủ thì Zhongli và Bennett vẫn là 2 dòng brand name khó trọn vẹn Rất mang thể thay thế, bởi hiệu suất cao mà cả 2 mang lại sắp như ko thể thay thế bởi bất kì nhân vật nào khác. Cũng bời vì Nguyên Nhân này nên sự ra mặt của Zhongli và Bennett đang trở thành một đề tài tranh cãi so với thị trường về sức khỏe quá vượt trội của họ, tới nỗi một bài đăng về việc quan tâm tới “xóa” cả 2 nhân vật này ra khỏi trò chơi mới xuất hiện trên trang Sohu.

Xem tiếp  Mùa 5 dần trở thành sân nghịch của những quân cờ 4 tiền trong trò chơi vàng với sức khỏe quá đỗi vượt trội

xuất hiện ý kiến xóa bennett và zhongli ra khỏi genshin impact

Tuy nhiên cũng Rất mang thể mang tương đối nhiều ý kiến phản bác về nội dung bài viết này, cho rằng Zhongli từng là một trong mỗi nhân vật mang mức lợi nhuận thấp nhất Tính từ lúc lúc được tung ra, Lúc mà dù là Nham Thần nhưng sức khỏe của nhân vật đó lại rất là yếu. Để rồi phải Tính tới Lúc miHoYo quyết định mang một đợt tăng sức khỏe cho Zhongli thì nhân vật này mới thật sự được thị trường trò chơi thủ trọng dụng như lúc này.

Tất nhiên dự báo hẳn rằng là miHoYo sẽ ko còn xóa cả 2 nhân vật này, Lúc mà sự ra mặt của cả Zhongli và Bennett đều vô với trọng yếu so với nội dung diễn biến và gameplay của Genshin Impact. Chưa kể việc trọn vẹn Rất mang thể giúp cho trò chơi thủ trọn vẹn Rất mang thể chơi trò chơi, tìm hiểu trái đất một cách thoải mái hơn thì ko tồn tại nguyên do gì để loại cả 2 nhân vật này ra cả trò chơi chỉ vì một số trong mỗi ý kiến trái chiều của thị trường cả.

Rất mong ý kiến đóng góp của những gamer về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Xuất hiện ý kiến yêu cầu xóa Zhongli và Bennett ra khỏi trò chơi gây tranh cãi dữ dội

Related Posts

Leave a Comment