Youtube Kids là gì? Cách thiết đặt Youtube Kids nói riêng cho con bỏng yêu nhà trò chơi thủ

Youtube Kids là gì? Cách thiết đặt Youtube Kids nói riêng cho con bỏng yêu nhà trò chơi thủ với wikitech đọc nội dung bài viết thời ưu thế ngày hôm nay nhé

Youtube là một trong ứng dụng cho phép người tiêu tiêu sử dụng diễn biến, xem và tải những video yêu thích Tại vô vàn đề tài, nghành. lúc thời gian này, Tại kề phía Youtube, chúng ta còn tồn tại cả Youtube Kids. Vậy Youtube Kids là gì? Cách thiết đặt Youtube Kids nói riêng cho con bỏng yêu nhà trò chơi thủ ra làm sao? trò chơi thủ hãy xem thêm nội dung bài viết để được giải đáp nhé.

Youtube Kids là gì? 

Tại kề phía ứng dụng Youtube thường thì mà chúng ta thường rất quen thuộc, mới đây một ứng dụng mới đã xuất hiện. Đó đó là ứng dụng Youtube Kids. Vậy Youtube Kids là gì? Nó với gì khác với Youtube thường thì?

Youtube Kids là ứng dụng được Google nâng cấp và phát triển trên cả hai nền tảng IOS và tiện nghi android. Ứng dụng thời gian này chỉ hướng tới và phục vụ nhân vật người tiêu tiêu sử dụng người tiêu tiêu sử dụng nhỏ tuổi – trẻ em thay vì như Youtube rất Rất với thể phục vụ người tiêu tiêu sử dụng Tại nhiều độ tuổi ko giống nhau.

Với Youtube Kids, người tiêu tiêu sử dụng đó là trẻ em sẽ được sử dụng, xem những chương trình trên ứng dụng với sự theo dõi sát sao của phụ thân mẹ. Chính vì vậy chúng ta cũng rất Rất với thể đảm bảo con trẻ của tớ mình đang vui nhộn một cách lành mạnh nhất. Với Youtube Kids, người tiêu tiêu sử dụng cũng rất Rất với thể được tiếp cận với vô vàn đề tài vô với thú vị: giáo dục, music, sáng tạo, kỹ năng, phim hoạt hình,… 

Hướng dẫn những thiết đặt Youtube Kids nói riêng cho con bỏng

trò chơi thủ chưa nắm rõ Youtube Kids là gì? Cách thiết đặt Youtube Kids nói riêng cho con bỏng yêu nhà trò chơi thủ ra làm sao? Tại phần thông tin phía trên Shop chúng tôi đã giải đáp cho trò chơi thủ về Youtube Kids là gì rồi. Và thông tin tại đây, Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn trò chơi thủ cách thiết đặt Youtube Kids cho em con bỏng nhà mình nhé.

Bước một: Tải và thiết đặt ứng dụng Youtube Kids về thiết bị 

Bước thứ nhất trò chơi thủ cần tiến hành là tải ứng dụng Youtube Kids về thiết bị mobile của tớ. Ứng dụng thời gian này được tích hợp trên cả nền tảng IOS và tiện nghi android. Do đó chúng ta cũng rất Rất với thể truy nhập tiện nghi Store và Google Play để tải miễn phí Youtube Kids về smartphone Mobile.

links tải ứng dụng nói riêng cho smartphone Mobile tiêu sử dụng nền tảng sử dụng tiện nghi android: Youtube Kids trên tiện nghi android

links tải ứng dụng nói riêng cho smartphone Mobile tiêu sử dụng nền tảng sử dụng IOS: Youtube Kids trê iOS

Bước 2: Thiết lập những thông tin cơ version để đăng ký tài khoản Youtube Kids

sau thời ưu thế tiến hành xong bước một, trò chơi thủ đợi một lúc để ứng dụng được thiết đặt hoàn tất về thiết bị. lúc quy trình thiết đặt kết thúc, trò chơi thủ hãy tiến hành một chuỗi thao tác tại đây để đăng ký tài khoản Youtube  Kids. những thao tác thời gian này còn với những:

  • Sau đó, những trò chơi thủ sẽ tiến hành vấn đáp thắc mắc được khối VPS đưa ra để đặt mật mã riêng của trò chơi thủ. Bước thời gian này sẽ tư vấn trò chơi thủ quản trị ứng dụng và đảm bảo việc sử dụng Youtube Kids của trẻ đều trải qua sự cho phép của trò chơi thủ.

Bước 3: Tạo hồ sơ và giới hạn phạm vị sử dụng ứng dụng của trẻ

tiến hành xong bước 2, trò chơi thủ tiếp tục tạo hồ sơ cho con bỏng và thiết đặt giới hạn sử dụng ứng dụng của trẻ. 

  • sau thời ưu thế kết thúc bước 2, screen sẽ chuyển giao diện. Tại đây những trò chơi thủ sẽ điền đông đủ những thông tin với những: Tên, độ tuổi, tháng sinh. 

  • sau thời ưu thế đã hoàn tất những thao tác trên, screen sẽ hiển thị Đã tạo hồ sơ. Lúc thời gian này trò chơi thủ hãy nhấn mũi tên chuyển tiếp để kết thúc việc thiết lập tài khoản.

Bước 4: Sử dụng Youtube Kids

sau thời ưu thế tiến hành đông đủ 3 bước trên, Youtube Kids sẽ mang trò chơi thủ tới một giao diện mới. Tại đây trò chơi thủ hãy nhấn vào mục đầu tiên nào để đầu tiên sử dụng ứng dụng. 

Ứng dụng sẽ tự động tìm tìm nội dung và đưa ra những video phù thích hợp với độ tuổi của con bỏng mà trò chơi thủ đã thiết đặt. 

lúc mình thích phát video Youtube Kids từ  smartphone Mobile lên truyền hình cho con bỏng dễ dàng theo dõi, trò chơi thủ hãy nhấn tậu hình tượng screen Tại góc phải phía trên giao diện là được.

Trên đây Shop chúng tôi đã giải đáp cho trò chơi thủ về Youtube Kids là gì? Cách thiết đặt Youtube Kids nói riêng cho con bỏng yêu nhà trò chơi thủ ra làm sao. Trong quy trình tiến hành những thao tác nếu trò chơi thủ gặp khó khăn nào hãy để lại comment và Shop chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho trò chơi thủ. Hình như trò chơi thủ đọc cũng nhớ rằng diễn biến nội dung bài viết hữu ích thời gian này cho bè trò chơi thủ và mọi người với biết nhé.

Kiến thức tin học – mạng PC vô vàn chủng loại, lượt thích/share và ủng hộ Wiki tech nhé !

Youtube Kids là gì? Cách thiết đặt Youtube Kids nói riêng cho con bỏng yêu nhà trò chơi thủ

Leave a Comment!