Home GameTin Tức Zeri tăng tỉ lệ thắng xịn khiếp sau version update LMHT 12.11

Zeri tăng tỉ lệ thắng xịn khiếp sau version update LMHT 12.11

by Adam

Zeri tăng tỉ lệ thắng xịn khiếp sau version update LMHT 12.11 – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Tia Lửa Thành Zaun đã sở hữu một tỉ lệ thắng tăng đột biến sau thời điểm xác định được một chút chỉnh sửa tới từ Riot.

Trong version cập nhật LMHT 12.11, Rito đã mang tới một loạt những sự chỉnh sửa để giúp ổn định sức khỏe của một số vị tướng ko giống nhau bị tác động bởi version cập nhật trước đó. tuy nhiên nhiều vị tướng đã biết thành tác động tích cực bởi những phép bổ trợ được sửa đổi, nhưng sở hữu một cá thể đã xuất sắc vượt lên trên tất cả trong version cập nhật lần này: Zeri.
Xem thêm: còn nữa version update LMHT 12.11 – Tiếp tục chỉnh sửa Tướng và Nerf Meta trâu bò mới

Zeri tăng vọt tỉ lệ thắng 1

Tia Lửa Thành Zaun đã sở hữu một màn tăng đột biến tỉ lệ thắng kể từ lúc nhà sản xuất nerf kĩ năng di chuyển cũng như kĩ năng của cô để ổn định lại. Với version cập nhật 12.11, tỉ lệ thắng của Zeri đã tăng tận 8% so với phiên version trước Tại những bậc xếp hạng Bạch Kim hoặc to ra hơn theo như số liệu của trang u.gg.

Zeri tăng vọt tỉ lệ thắng 2
Tỉ lệ thắng tăng vọt của Zeri đã minh chứng màn “ổn định” của Riot games

Điều này Tức là Zeri là một trong mỗi vị tướng sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất trong trò chơi, nhưng điều đó lại rất hợp lí lúc xem xét đến thời điểm mà Zeri sở hữu sức khỏe vượt trội so với những đối thủ khác. Xạ thủ điện giật này sẽ trở thành cơn ác mộng trong mỗi giao tranh kéo dãn dài vì cô nàng sở hữu thể trọn vẹn tránh mặt những kĩ năng của địch từ xa và vượt qua được mọi dạng địa hình. Với tốc độ di chuyển vượt trội và độ cơ động khó sánh kịp, cô nàng sẵn sàng làm gỏi bất cứ ai lao vào mà ko màng đến kết quả.

Xem tiếp  Genshin Impact: người nghịch dạng 2.3 sẽ reviews trùm cuối Golden Wolflord

Xem thêm: LMHT: Riot Games quyết tâm tung ra nhiều tướng nữ hơn nhằm mục tiêu “ổn định giới tính” trong trò chơi

Zeri tăng vọt tỉ lệ thắng 2

Trong cả hai lần gần nhất được buff thì cô nàng vẫn còn một tầm cách lớn lúc so với những xạ thủ truyền thống hơn tuy nhiên từ thời đoạn giữa trò chơi thì sức khỏe của cô bắt đầu tăng tiến xịn khiếp. tuy vậy với version cập nhật vừa rồi, cô nàng giờ đây đã trưởng thành và cứng cáp hơn và đủ khỏe để trả lại sát thương trong số tình huống combat dài tương đối vốn đang trở thành xu thế của meta hiện tại, điều này đồng nghĩa với việc cô nàng sở hữu thể gây ra sản phẩm tấn sát thương với bộ kĩ năng của tớ và sẽ tuyệt vời ko giới hạn lại Tại đó nếu như đồng đội trợ giúp. 

Rất mong ý kiến đóng góp của những người chơi về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Zeri tăng tỉ lệ thắng xịn khiếp sau version update LMHT 12.11

Related Posts

Leave a Comment