Zeros ko thể đứng Tại vị thế là người đùa Đường trên số một của VCS nữa

Zeros ko thể đứng Tại vị thế là người đùa Đường trên số một của VCS nữa

Dù vẫn sở hữu trình độ kỹ năng vượt bậc nhưng Zeros hiện ko thể là người đùa Đường trên số một của VCS như lúc trước nữa

Tính từ lúc thời ưu thế mà VCS ngày xuân 2021 khởi tranh thì BLV Hoàng Luân đã từng sở hữu nhiều kèo xác nhận xét vị thế của Ma Vương Zeros so với những người đồng nghiệp khác tại vị trí Đường trên. Những xác nhận xét của vị BLV thời gian này sẽ ko còn tùy vào quá nhiều vào kết quả thắng thua của SBTC Esports mà tập trung là từ những màn trình diễn của chàng trai thời gian này trong mỗi trận đấu.

LMHT: Zeros không còn đứng ở vị thế là người chơi Đường trên số 1 của VCS nữa

Và vừa mới đây thì Pelu Hoàng Luân đã cho tất tật những người hâm mộ giải đáp về vị thế của Zeros, đó là anh ko thể là một trong người đùa Đường trên mặt hàng đầu tại VCS nữa mà vị trí số một lúc thời gian này đang thuộc về GAM Kiaya. lúc thời gian này Kiaya vẫn là một trong người đùa đường trên sở hữu phong độ rất là ổn định, anh cũng là yếu tố thêm phần cho thắng lợi của GAM trước SBTC với tỉ số 2-0 vừa qua.

LMHT: Zeros không còn đứng ở vị thế là người chơi Đường trên số 1 của VCS nữa 2

Ngoài ra thì Hoàng Luân cũng đã so sánh Zeros với một người đùa Đường trên khác, đó đó là….Dia1 và nếu xét về những thông số kỹ thuật kỹ thuật của trận đấu thì Dia1 sở hữu phần nhỉnh hơn so với Ma Vương. Trong 9 ván đầu vừa qua thì Dia1 và Zeros đều phải sở hữu cho mình một tỷ trọng thắng đó là 66,7% tại vị trí Đường trên. Tuy nhiên nếu xét về những thông số kỹ thuật kỹ thuật khác như KDA, % tham gia hạ gục, % sát thương đóng góp, ngăn cách (vàng, thử tiêu tiêu dùng) so với phe đối lập khó, ưu thế tầm trông,…  thì Dia1 lại vượt trội hơn Zeros vô tận.

LMHT: Zeros không còn đứng ở vị thế là người chơi Đường trên số 1 của VCS nữa 3

Cũng chính vì thế nếu như Zeros đã sở hữu ý định lấy lại ngôi vị số một VCS ngày nào của tớ thì anh cần được nỗ lực hơn trước vô tận. Thậm chí nhiều người hâm mộ cũng đã đùa vui rằng Zeros cần hạ chiếc tôi của tớ xuống để rất Rất sở hữu thể phối hợp tốt hơn với những thành viên của SBTC Esports.

Tuy nhiên vị cựu HLV của GAM Esports, Tinikun thi lại giả ra một quan ưu thế ngược lại và từng gây tranh cãi vô tận xung quanh vai trò của Zeros so với một trận đấu. Dù vậy lựa tậu về lối đùa vẫn thuộc về version thân của Zeros, và tiềm năng lớn nhất của anh vào lúc thời gian này đó là rất Rất sở hữu thể khôi phục lại phong độ của tớ để rất Rất sở hữu thể một đợt tiếp nhữa đặt chân đăng vương vị mặt hàng đầu của VCS.

Leave a Comment!