Zeros lên tiếng thông tin sẽ quay trở lại stream sau biến cố vạ miệng

Zeros lên tiếng thông tin sẽ quay trở lại stream sau biến cố vạ miệng

với vẻ như Zeros đã trọn vẹn Rất với thể lấy lại ý thức một cách tạm thời sau cú sốc quá lớn của tôi

Sau một cú sốc quá lớn thì nhiều người nghĩ rằng Zeros rất cần phải với một quãng thời hạn dài để vượt qua được cú sốc lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Nhưng trong một động thái tiên tiến nhất trong nhóm người hâm mộ của tôi thì nam tuyển thủ thời gian này dường như đã tạm thời lấy lại được ý thức, đồng thời xác định rằng sẽ quay trở lại stream ngay trong ngày thời ưu thế hôm nay.

LMHT: Zeros lên tiếng thông báo sẽ quay trở lại stream sau biến cố vạ miệng

Trong Lúc thì chàng trai cũng ko quên dặn người hâm mộ của tôi rằng ko nên thiết yếu những thắc mắc nhạy cả. Nguyên do là bởi trong buổi stream hôm trước thì đầu tiên một thắc mắc của tình nhân thích Hâm mộ đã tạo ra Zeros nói ra những phát ngôn ko đúng mực, từ đó tạo ra một án phạt lớn nhất tỏng lịch sử hào hùng của VCS.

Ok xong xuôi, những hiểu biết sự đời từ giờ ko đùa ngu nữa. Chiều tối stream lại, thằng nào thiết yếu mấy câu gài gài dead với tao“. Zeros thông tin.

Trên trang cá thể của tôi thì Zeros cũng đã đăng tải một dòng sản phẩm trạng thái nhằm mục đích thông tin với mọi người rằng người đùa dạng thân anh vẫn ổn, nhưng Ma Vương 2k cũng ko quên nói lời tạm biệt với VCS trong cay đắng.

LMHT: Zeros lên tiếng thông báo sẽ quay trở lại stream sau biến cố vạ miệng 2

Dù từng xác định về cho mình vô số chỉ trích về những phát ngôn của người đùa dạng thân nhưng dưới phần comment vẫn với vô tận người hâm mộ ủng lộ Zeros sau sự việc thời gian này. Điều thời gian này vẫn cho thấy được rằng Zeros vẫn tồn tại tương lai tiếp tục sự nghiệp trở thành một streamer.

lúc thời gian này vẫn chưa cứng cáp liệu Zeros sẽ ký hợp đồng với nền tảng trực tuyển nào, bởi với một vài tin đồn cho rằng Nonolive đã với động thái cắt hợp đồng với Zeros sau sự cố vạ miệng vừa qua.

Leave a Comment!